กรุณาเลือก เข้าชมแบบอุปกรณ์มือถือ | เข้าชมแบบคอมพิวเตอร์ต่อ

NotRadio.in.th

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
มีทั้งหมด 437คำทักทาย

พูดคุยทักทาย

เข้าชม: 1649|ตอบกลับ: 0

จับแล้ว! ผู้ต้องหาฆ่าน้องการ์ตูน ล่วงละเมิดทางเพศก่อนบีบคอ (คลิป) [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

UID
1
ชื่อเล่น
น๊อต
เพศ
ชาย
วันที่ลงทะเบียน
2013-7-12
เข้าระบบล่าสุด
2022-7-17
เวลาออนไลน์
1127 ชั่วโมง
ชื่อเสียง
13007
สตางค์
3878
ความดี
4104
เครดิต
34442
ระดับการเข้าชม
200

ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม สมาชิกใช้งานล่าสุด สมาชิกมีความกระตือรือร้น โปรโมชั่นของมนุษย์ ประชาสัมพันธ์ Daren ผู้ยิ่งใหญ่ ที่โดดเด่น ผู้ดูแลที่ดีเยี่ยม การจัดการเกียรตินิยม สมัคร

โพสต์เมื่อ 2013-12-16 01:04:28 |แสดงทั้งหมด

จับแล้ว! ผู้ต้องหาฆ่าน้องการ์ตูน ล่วงละเมิดทางเพศก่อนบีบคอเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 15 ธ.ค. ที่อำเภอท่าบ่อ จ.หนองคาย พ.ต.อ.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผบก.ภ.จ.หนองคาย, พ.ต.อ.สมชาย สงวนศักดิ์ภักดี ผกก.สภ.ท่าบ่อ, พ.ต.ท.จักรทิพย์ กูลพฤกษี รองผกก.(สส.) พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ท่าบ่อ ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายหนุ่ย หรือ ติ๊งต่าง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 2 ต.เปือยน้อย อ.เปือยน้อย จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาฆ่า น้องการ์ตูน อายุ 6 ขวบ เหตุเกิดในท้องที่ สน.บางนา เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ซึ่งต่อมีการค้นพบ กะโหลกศีรษะมนุษย์ของเด็ก และพบโครงกระดูกในส่วนลำตัวตลอดจนเสื้อผ้าของน้องการ์ตูน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ตามที่รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้


พ.ต.อ.สมชาย สงวนศักดิ์ภักดี ผกก.สภ.ท่าบ่อ กล่าวว่า เมื่อเวลา 15.10 น. วันเดียวกัน ได้รับแจ้งจากนายเจษฎาพงษ์ ออร์แกไนซ์เซอร์ ที่จัดงานคอนเสิร์ตลูกทุ่งชื่อดัง ว่า เห็นผู้ต้องสงสัย กำลังตั้งเวทีคอนเสิร์ต บริเวณลานข้างเทศบาลเมืองท่าบ่อ ริมฝั่งแม่น้ำโขง จึงนำกำลังไปตรวจสอบ จนเห็นนายหนุ่ย ตรงตามรูปพรรณสัณฐาน จึงควบคุมตัวไว้ ตรวจค้นพบกระเป๋าเสื้อผ้า 1 ใบ ภายในมีเสื้อผ้าที่นายหนุ่ยใช้ในวันเกิดเหตุ และกางเกงในผู้หญิงสีชมพูหนึ่งตัว


จับแล้ว! ผู้ต้องหาฆ่าน้องการ์ตูน ล่วงละเมิดทางเพศก่อนบีบคอเบื้องต้น นายหนุ่ย รับสารภาพด้วยสีหน้าท่าทางเฉยเมย ไม่มีความหวาดวิตก ว่า ทำงานรับจ้างตั้งเวทีคอนเสิร์ตตามสถานที่ต่างๆ ในวันเกิดเหตุได้ดื่มเหล้าและเบียร์ 4 กระป๋อง จนเริ่มเมา จึงเดินมาซื้อเบียร์เพิ่ม เห็นน้องการ์ตูน นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์เพียงลำพัง ตนจึงชวนไปซื้อขนม จากนั้นจึงจูงแขนเด็กพาเดินข้ามสะพานลอยมาอีกฝั่งพาเข้าป่าละเมาะ แล้วลงมือบีบคอเด็กจนสลบ แล้วล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนจะทิ้งเด็กไว้ที่เดิม คิดว่าเด็กจะเดินกลับบ้านได้เอง จากนั้นตนก็ตระเวนไปตามที่ต่างๆ จนกระทั่งวันนี้ ได้รับจ้างให้มาตั้งเวทีคอนเสิร์ต ที่ อ.ท่าบ่อ จนมาถูกจับกุม


นายหนุ่ย ยังรับสารภาพอีกว่า ตอนเด็กเคยอยู่ในสถานสงเคราะห์ แล้วมีผู้มาขออุปการะนำไปเลี้ยง พอโตก็ออกมาหาทำงานเอง เมื่อเพิ่งพ้นโทษคดีพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี จำคุก 3 ปี 8 เดือน พ้นโทษเมื่อ ส.ค.2555 ที่ผ่านมา ส่วนกางเกงในผู้หญิงที่พกติดตัวในกระเป๋านั้นเป็นของแฟนสาวของตนเอง


ที่มา: ข่าวสด
ฟังเพลงออนไลน์ 24 ชม. มีทุกแนวเพลง สตริง สากล แดนซ์ เพื่อชีวิต ลูกทุ่ง เลือกแนวฟังได้ www.NotRadio.in.th
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

ข่าวใหม่
Like คนอกหัก ที่รักเธอ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|NotRadio.in.th

GMT+7, 2022-8-20 13:01 , Processed in 0.038036 second(s), 25 queries .

TOP