กรุณาเลือก เข้าชมแบบอุปกรณ์มือถือ | เข้าชมแบบคอมพิวเตอร์ต่อ

NotRadio.in.th

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
มีทั้งหมด 437คำทักทาย

พูดคุยทักทาย

เข้าชม: 2077|ตอบกลับ: 0

สุดเหี้ยม! ไอ้หนุ่ย เผยข่มขืนเด็กหญิงมาแล้ว 10 ราย ลงมือฆ่า 5 ศพ (คลิป) [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

UID
1
ชื่อเล่น
น๊อต
เพศ
ชาย
วันที่ลงทะเบียน
2013-7-12
เข้าระบบล่าสุด
2022-7-17
เวลาออนไลน์
1127 ชั่วโมง
ชื่อเสียง
13007
สตางค์
3878
ความดี
4104
เครดิต
34442
ระดับการเข้าชม
200

ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม สมาชิกใช้งานล่าสุด สมาชิกมีความกระตือรือร้น โปรโมชั่นของมนุษย์ ประชาสัมพันธ์ Daren ผู้ยิ่งใหญ่ ที่โดดเด่น ผู้ดูแลที่ดีเยี่ยม การจัดการเกียรตินิยม สมัคร

โพสต์เมื่อ 2013-12-17 06:25:59 |แสดงทั้งหมด

ข่าวน้องการ์ตูน เด็กหายล่าสุด 16 ธันวาคม 2556 ไอ้หนุ่ย มือฆาตกรรม สารภาพลวงน้องการ์ตูนไปข่มขืนเผยเคยข่มขืนเด็กมาแล้ว 10 ราย เพราะรู้สึกสะใจขณะลงมือ ยอมรับเคยฆ่ามาแล้ว 5 รายข่าวน้องการ์ตูน ไอ้หนุ่ย ยอมรับรู้สึกสะใจที่ได้ข่มขืนเด็กวันที่ 16 ธันวาคม 2556 เวลา 15.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แถลงข่าวการจับกุมตัว นายหนุ่ย หรือติ๊งต่างคนร้ายที่ลงมือฆาตกรรมน้องการ์ตูน อายุ 6 ขวบ ที่หายตัวไปเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2556 โดยผู้ต้องหายอมรับสารภาพหลังถูกจับกุมตัวได้ว่าเคยลงมือข่มขืนเด็กมาแล้ว 10 ราย และมีการปล่อยตัวไปบางส่วน แต่มีเด็กที่ถูกฆ่าทั้งหมด 4 ศพ รวมน้องการ์ตูนเป็น 5 ศพ


นอกจากนี้ นายหนุ่ย ยังเผยว่า ความรู้สึกของตนเองนั้นบรรยายไม่ถูก เหมือนสะใจขณะลงมือ โดยเวลาเลือกเหยื่อจะเลือกเด็กที่อยู่คนเดียว ซึ่งคนร้ายเริ่มก่อเหตุตั้งแต่ปี 2553-2556 และลงมืออย่างต่อเนื่องหลังถูกส่งตัวเข้าคุกแล้วหลายครั้ง


สำหรับสาเหตุที่ฆ่าน้องการ์ตูนนั้น นายหนุ่ยอ้างว่าเป็นเพราะควบคุมตัวเองไม่อยู่ พอเมาแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ สำหรับเด็กผู้หญิงที่ข่มขืนนั้นทุกคนอายุต่ำกว่า 12 ปีทั้งหมด นอกจากนี้ นายหนุ่ย ยังบอกกับพ่อน้องการ์ตูน ว่า “ขออภัยไม่ได้ตั้งใจ”
นาทีที่พ่อน้องการ์ตูนร่ำไห้แทบขาดใจเมื่อพบเสื้อเปื้อนเลือดของลูกสาวตัวเอง


พ่อน้องการ์ตูนเจอเสื้อเปื้อนเลือดของลูกสาว เข่าทรุด-ร้องไห้โฮ เอ่ยปาก “พ่อขอโทษ” แม่เป็นลมล้มพับ เผยคดีคลี่คลายได้เพราะ “เจ้าโด้” สุนัขประจำวิน จยย.(16 ธ.ค.) กรณี ลักพาตัว น้องการ์ตูน เด็กหญิงวัย 6 ขวบ ที่ถูกคนร้ายลักพาตัวหายไปตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมที่่ผ่านมา โดยมีหลักฐานภาพสุดท้ายอยู่บริเวณสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ซึ่งการหายตัวไปของน้องการ์ตูน กลายเป็นประเด็นใหญ่ในโลกออนไลน์ มีการช่วยแชร์ภาพข้อความส่งต่อ เพื่อช่วยตามหาเด็กหญิงคนนี้จนกระทั่งเมื่อวานนี้ (15 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบหลักฐานเพิ่มเติม บริเวณพื้นที่รกร้างใกล้ซอยลาซาล หลังตรวจพบเจอกะโหลกศีรษะเด็ก ก่อนจะนำไปสู่การจับกุมตัว นายหนุ่ย อายุ 32 ปี หลังมีพลเมืองดีติดตามข่าวและแจ้งเบาะแสว่าคนร้ายหลบหนีอยู่ที่ จ.หนองคาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะนำตัว นายหนุ่ย เข้ามาสอบสวนที่กรุงเทพฯ ส่วนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพอาจจะต้องเลื่อนไปก่อน เนื่องจากหวั่นเกิดเหตุรุมประชาทัณฑ์


ในเวลาเดียวกันนั้น นายสายยันต์ เพ็ชรดอน พ่อของน้องการ์ตูน ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ เพื่อติดตามค้นหาเบาะแสเพิ่มเดิมเกี่ยวกับลูกสาวที่หายตัวไป ก่อนจะไปพบกับเสื้อยืดลายสีเขียว เปื้อนคราบเลือด ตกอยู่ข้างกำแพง ซึ่งเป็นเสื้อตัวเดียวกับที่น้องการ์ตูนสวมใส่ในวันเกิดเหตุ เมื่อ นายสายยันต์ เห็นเสื้อถึงกับเข่าทรุด ร้องไห้ด้วยความเสียใจ และก้มกราบเสื้อของลูกสาว พร้อมกับพูดทั้งน้ำตาว่า พ่อขอโทษ… พ่อไม่น่าปล่อยลูกไว้เลย ทำไมทำลูกผมอย่างนี้!!”  ก่อนจะใช้มือชกกำแพง จนเจ้าหน้าที่ต้องพาออกไปสงบสติอารมณ์


นายสายยันต์ เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ช่วงคืนวันที่ 6 ต่อเนื่องวันที่ 7 ได้เดินทางมาดูคอนเสิร์ตลูกทุ่งหมอลำ ไหมไทย ซึ่งตั้งเวทีอยู่ใกล้กับจุดที่น้องการ์ตูนที่ล่อลวงมาฆ่าข่มขืน วันเกิดเหตุแม่ของน้องการ์ตูนไม่ได้มาด้วย ดูคอนเสิร์ตกันสักพัก น้องการ์ตูน เกิดง่วงนอน พ่อจึงได้พาน้องไปนอนที่รถกระบะของเพื่อนที่จอดไว้ที่ลานจอดรถ จนกระทั่งช่วงเที่ยวคืนกลับออกมาดู ก็ไม่พบน้องการ์ตูนนอนอยู่ที่รถแล้ว จึงได้ออกตามหาและไปแจ้งความ โดยหลังเกิดเหตุได้ออกตามหาลูกสาวทุกวัน แต่ก็ยังไม่มีวี่แวว กระทั่งมาพบกะโหลกและเสื้อผ้าของลูกสาวดังกล่าว


เช่นเดียวกับ น.ส.ตุ๊กตา สว่างศรี แม่ของน้องการ์ตูน ที่เป็นลมล้มพับ เมื่อได้พบกับเสื้อของลูกสาวในจุดเกิดเหตุ ก่อนจะจุดธูปไหว้ทั้งน้ำตา พร้อมกับพูดว่า “การ์ตูนกลับบ้านนะลูก แม่ขอโทษที่เลี้ยงดูหนูได้ไม่ดี ขอให้ลูกไปสู่สุคติ เราคงทำบุญกันไว้แค่นี้ ชาติหน้าได้กลับมาเป็นแม่ลูกกันอีก” ทั้งนี้ พ่อแม่ของน้องการ์ตูน อยากให้กรณีนี้เป็นตัวอย่าง ไม่ควรปล่อยปละทิ้งให้ลูกอยู่ตามลำพังแบบนี้


นอกจากนี้ วิทยุ จส.100 ยังได้เปิดเผยข้อมูลว่า กรณีหายตัวไปของน้องการ์ตูน คดีดังกล่าวคลี่คลายได้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสุนัขประจำวินรถจักรยานยนต์ ซอยสุขุมวิท 105 ชื่อ “เจ้าโด้” วัย 3 ปี ได้เข้าไปขุ้ยเขี่ยสำรวจจุดเกิดเหตุ ก่อนจะไปพบกะโหลกศีรษะและกางเกงของน้องการ์ตูน จนนำไปสู่การค้นหาเบาะแสอื่นๆ ตามมา
ที่มา : sanook.
ฟังเพลงออนไลน์ 24 ชม. มีทุกแนวเพลง สตริง สากล แดนซ์ เพื่อชีวิต ลูกทุ่ง เลือกแนวฟังได้ www.NotRadio.in.th
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

ข่าวใหม่
Like คนอกหัก ที่รักเธอ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|NotRadio.in.th

GMT+7, 2022-8-20 12:57 , Processed in 0.041369 second(s), 25 queries .

TOP